Báo giá vách ngăn di động gỗ, kính giá rẻ Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn

Báo giá vách ngăn di động gỗ, kính giá rẻ Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn
5 (100%) 5 votes

Công ty cổ phần Xuất Nhập Khẩu Vách Ngăn Việt chuyên thi công trọn gói vách di động bằng gỗ, kính, khung nhôm định hình, có bánh xe chạy trên ray treo. Bên trong là khung sắt 30×60, có bông thủy tinh cách âm, có bộ chuyển động cơ học. Bề mặt là tấm MDF phủ melamine, laminate hoặc veneer, bọc vải nỉ, kính,….. Tùy theo nhu cầu của Quý khách.

Vách Ngăn Việt báo giá vách ngăn lùa di động tốt nhất thị trường Việt Nam.
Vì chúng tôi trực tiếp sản xuất, thi công và nhập khẩu tấm vách ngăn. Phụ kiện cũng do chúng tôi tự sản xuất. Nên khách hàng thường thắc mắc tại sao giá chúng tôi lại thấp hơn nhiều so với các đơn vị khác. Như vậy chất lượng sản phẩm có bị giảm đi không?
Chúng tôi xin cam đoan là không. Vì :
– Chúng tôi không qua đơn vị trung gian nào nên giá thành sẽ không bị đẩy lên cao.
– Chúng tôi sản xuất và phân phối cho các đơn vị thương mại trên thị trường nên luôn đảm bảo chất lượng.
– Hàng chúng tôi sản xuất ra nên chế độ bảo hành sẽ tốt hơn. Và chúng tôi sẽ luôn cho ra đời các sản phẩm chất lượng để đảm bảo uy tín trên thị trường.


Khi Quý khách có nhu cầu dặt hàng vách ngăn di động, Công ty Vách Ngăn Việt sẽ tư vấn, khảo sát mặt bằng thực tế, lên bản vẽ thiết kế cad cho phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của công trình.


vách ngăn di động được sử dụng cho các công trình nhà hàng tiệc cưới, khách sạn, văn phòng, phòng họp, trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị,……..các phòng đa năng muốn ngăn cách để tạo thành các khu vực lớn nhỏ riêng biệt phục vụ cho các mục đích khác nhau. Chi tiết liên hệ : 0938 13 49 68

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *