Công ty Sản Xuất Thi Công Vách Ngăn Di Động Tại VIỆT NAM

Công ty Sản Xuất Thi Công Vách Ngăn Di Động Tại VIỆT NAM
4.78 (95.56%) 9 votes

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Vách Ngăn Việt (http://vachnganvietco.com/  http://www.vachngansaigon.com/  )  xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tạo cho chúng tôi cơ hội dự thầu, chào giá cạnh tranh các hạng mục vách ngăn di động cho các công  trình.

bao-gia-vach-ngan-di-dong-hoi-truong-phong-hoc-cong-ty-vach-ngan-viet

Là một công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thi công lắp đặt vách ngăn di động, vách ngăn vệ sinh, …

bao-gia-vach-ngan-di-dong-tphcm-gia-re-cong-ty-vach-ngan-viet

Với trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề kỹ thuật cao trong việc sản xuất các loại vách ngăn nội thất, nên chúng tôi tự hào rằng sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết ở các công trình lớn trong nước.

cong-ty-vach-ngan-di-dong-ngan-phong-lam-viec-vachnganvietnam

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Vách Ngăn Việt  chuyên tư vấn – thiết kế, sản xuất , nhập khẩu và thi công trong lĩnh vực nội thất vách ngăn tại Việt Nam. Sản phẩm của Công ty được sự tín nhiệm lớn của nhiều Khách hàng trong và ngoài nước như các công ty, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, trung tâm hội nghị tiệc cưới,….

 

san-xuat-vach-ngan-di-dong-dan-giay-dan-tuong-cong-ty-vach-ngan-viet

 

Thực hiện dịch vụ tư vấn thiết kế đến thi công trọn gói các công trình vách ngăn di động, vách ngăn vệ sinh cho khách sạn, nhà hàng… với chất liệu tốt nhất, chi phí hợp lý, đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng đảm bảo tốt nhất mọi công trình với thời gian nhanh nhất.

san-xuat-vach-ngan-go-di-dong-gia-re-tphcm

Sản phẩm vách ngăn của công ty Vách Ngăn Việt được kết hợp hài hòa giữa thiết kế mẫu mã đơn giản hiện đại và sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao, nguyên vật liệu và phụ kiện ngoại nhập tạo nên một sản phẩm hoàn hảo về thẩm mỹ, độ bền cao, giá cả hợp lý.

cong-ty-vach-ngan-di-dong-hoi-truong-hoi-nghi-tiec-cuoi-tai-tphcm-gia-re

Công ty VÁCH NGĂN VIỆT đã thi công nhiều dự án lớn tầm cỡ quốc gia cho khách hàng trong và ngoài nước về vách ngăn như: vách di động, vách văn phòng, vách khu vệ sinh. Công ty VÁCH NGĂN VIỆT được Khách hàng đánh giá cao tính chuyên nghiệp, chất lượng, thẩm mỹ. Phương châm của chúng tôi là “CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU!”.

 

vach-ngan-di-dong-can-ho-co-cua-di-cong-ty-vach-ngan-viet

 

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật, bảo hành chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng. Moi thong tin chi tiết, báo giá vách ngăn di động, vách ngăn vệ sinh vui long lien hệ : 0938.134.968 hoặc truy cập website : http://vachnganvietnam.com/ / http://www.vachnganviet.co/ để xem them các sản phẩm vách ngăn nội thất của chúng tôi.

cong-ty-vach-ngan-di-dong-hotel-sang-trong-tai-viet-nam

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *