Giải pháp vách ngăn di động nhà hàng khách sạn Quận 10 – HCM

Rate this post

Nằm trên đường Thành Thái, Quận 10, TPHCM – Thoáng Việt là một nhà hàng hiện đại, rộng rãi và sang trọng chuyên tổ chức các bữa tiệc thôi lôi cho các bé, với sức chứa lên đến hơn 500 khách, có lẽ đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ông bố, bà mẹ muốn tiệc thôi nôi của con mình thật hoành tráng.

Để phục vụ tốt hơn và tổ chức được các bữa tiệc lớn nhỏ khác nhau trong cùng một thời điểm, chủ nhà hàng đã tìm đến Vách Ngăn Việt và được tư vấn thiết kế sử dụng vách ngăn di động cho hệ thống nhà hàng của mình để phân chia sảnh lớn thành các sảnh nhỏ khác nhau mà không phải xây những bức tường cố định. Rất thuận tiện mà lại tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Chủ đầu tư sau khi làm việc và trao đổi đã đồng ý và ký hợp đồng thi công ngay, trong khoảng thời gian rất nhanh, với đội ngũ thi công chuyên nghiệp Vách Ngăn Việt đã hoàn thành công trình vách ngăn di động nhà hàng cho chủ đầu tư để kịp tổ chức các sự kiện thôi nôi cho các bé sắp tới.

Vách Ngăn Việt thực sự hạnh phúc và tự hào khi khách hàng rất hài lòng và đánh giá cao. Sau đây là sản phẩm hoàn thiện vách ngăn di động nhà hàng Thoáng Việt :

vach-ngan-di-dong-khach-san-nha-hang-tai-quan1-2-3-4 vach-ngan-di-dong-khach-san-nha-hang-tai-quan1-2-3 vach-ngan-di-dong-khach-san-nha-hang-tai-quan1-2 vach-ngan-di-dong-khach-san-nha-hang-tai-quan1

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *