Mua bán vách ngăn di động tại Đà Nẵng giá rẻ

Rate this post

Bạn đang tìm kiếm công ty mua bán vách ngăn di động tại Đà Nẵng để thi công công trình của mình ?

Công ty chúng tôi là Công ty Cổ Phần XNK Vách Ngăn Việt thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và thi công vách ngăn di động.

Sản phẩm của chúng tôi xuất hiện tại hầu hết các nhà hàng, văn phòng, công ty, khách sạn, hội trường, trung tâm thương mại hội nghị tiệc cưới, ………

Mặt hàng vách ngăn tường di động rất đa dạng đủ loại vật liệu cùng thiết kế tạo nên hàng trăm, hàng ngàn mô hình khác nhau. Từ vách di động veneer, laminate, gỗ công nghiệp, kính cường lực cho đến vách di động nhôm kính, gỗ các loại, bọc nỉ…….

Các tấm vách: Đây là thành phần này chính là khách nhau số 1 của các loại vách ngăn di động. Khung bao quanh chủ yếu là nhôm định hình có bề mặt được bọc nỉ, phủ laminate hoặc kính. kết hợp với bông thủy tinh tăng khả năng cách âm, cách nhiệt cho vách ngăn. Có các màu sắc, hoa văn, thiết kế khác biệt cho các tấm vách, Khách hàng tùy vào mong muốn có thể lựa chọn cho mình các mẫu sản phẩm đẹp nhất với không gian của mình.

Cấu tạo của nó gồm ray nhôm định hình sơn anode cùng bi nhựa đúc siêu bền bọc Inox, khả năng di chuyển nhẹ nhàng, thoải mái, Cơ cấu định vị: Gồm bộ chuyển động và khung xương. Tùy vào diện tích văn phòng…… mà Quý khách dung khung xương dài, ngắn hoặc vừa phải.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *