Vách Ngăn Di Động cho sảnh nhà hàng tiệc cưới

Vách Ngăn Di Động cho sảnh nhà hàng tiệc cưới
5 (100%) 5 votes

Vách Ngăn Việt Thi công Lắp đặt trọn gói Vách Ngăn Di Động cho sảnh nhà hàng tiệc cưới. Công ty làm vách ngăn hàng đầu tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp tốt nhất cho nhà hàng tiệc cưới hiện đại, sang trọng.

Vách ngăn xếp di động dày 85mm và 100mm, di chuyển nhẹ nhàng trên đường ray liên kết với trần bê tông hoặc trần thạch cao. Bánh xe chịu lực giúp liên kết giữa ray dẫn và tấm vách giúp vách di chuyển dễ dàng mà không cần bất kỳ một liên kết nào xuống sàn nhà.

Vách có độ cách âm lên tới 53db, chiều cao tối đa lên đến 17m.

Vách Ngăn Việt là đơn vị sản xuất và lắp đặt trực tiếp cho rất nhiều các sảnh của các nhà hàng, trung tâm hội nghị tiệc cưới lớn nhỏ.

Chúng tôi là đối tác lâu dài của rất nhiều đơn vị và các chủ đầu tư bởi chất lượng sản phẩm, giá cả và độ uy tín của mình.

Bằng lỗ lực không ngừng, ham học hỏi, đầu tư công nghệ máy móc hiện đại chúng tôi luôn cho ra đời sản phẩm vách ngăn di động tốt nhất với giá thấp nhất trên thị trường.

Quý khách hãy xây dựng ngay hệ thống vách ngăn di động cho sảnh nhà hàng tiệc cưới của mình ngay hôm nay để được chia sẻ, tư vấn và hỗ trợ tôt nhất từ Vách Ngăn Việt.

bao-gia-vach-ngan-hotline

One thought on “Vách Ngăn Di Động cho sảnh nhà hàng tiệc cưới

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *