Xưởng sản xuất Vách ngăn di động bằng kính cường lực

Xưởng sản xuất Vách ngăn di động bằng kính cường lực
5 (100%) 5 votes

Có hai lọai sản phẩm vách kính cường lực khác nhau: Bán cường lực(Heat-strengthened) và cường lực hoàn toàn (FullyTempered)

vach-ngan-di-dong-bang-kinh-van-phong-vachnganviet01

•Vách kính cường lực di động thường chịu lực gấp 4-5 lần kính nổi thông thường cùng lọai, cùng độ dày và kích thước. Khi bể vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ giảm thiểu tối đa gây thương tích nghiêm trọng so với kính thường.

•Vách di động kính cường lực sau khi cường lực cũng không thay đổi các đặc tính như màu sắc,thành phần hóa học, độ trong suốt, trọng lượng riêng, điểm mềm kính, độ dẫn nhiệt, độ truyền ánh sáng, hệ số giãn nỡ…

• Vách kính cường lực  sau khi cường lực chịu được độ sốc nhiệt rất cao, chênh lệch nhiệt độ giữa bề mặt và lõi trên 2000C trong khi kính thường chênh lệch nhiệt độ cho phép không quá 500C.

vach-ngan-di-dong-bang-kinh-van-phong-vachnganviet02

Khi sử dụng sản phẩm khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Vách ngăn di động kính cường lực dùng để chia phòng to thành nhiều phòng nhỏ, có rất nhiều loại vách kính cường lực, vách kính cường lực dùng trong phòng tắm, vách kính cường lực dùng trong văn phòng để ngăn các phòng ban, vách kính cường lực dùng cho các tòa nhà lớn.

vach-ngan-di-dong-bang-kinh-van-phong-vachnganviet04

Khả năng đặc biệt của vách kính di đông đó là có khả năng dễ dàng di chuyển, chịu lực , chống va đập, chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do dị ứng suất nhiệt.

vach-ngan-di-dong-bang-kinh-van-phong-vachnganviet05

vach-ngan-di-dong-bang-kinh-van-phong-vachnganviet03

Xem thêm : Vach ngan di dong bang kinh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *