CÔNG TY CỔ PHẦN XNK VÁCH NGĂN VIỆT

CÔNG TY VÁCH NGĂN VIỆT là doanh nghiệp chuyên sản xuất và thi công các loại vách ngăn uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam nhằm mang đến những mẫu vách ngăn chất lượng nhất dành cho khách hàng trong và ngoài nước. Với hệ thống xưởng sản xuất có quy mô lớn cùng đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất vách ngăn VachNganVietCo.Com luôn tự tin có thể mang đến sự hài lòng nhất cho tất cả quý khách hàng khi lựa chọn VachNganVietCo.Com làm nhà cung cấp.


Qua một thời gian dài hình thành và phát triển, đến nay VachNganVietCo.Com đã có được những thành công đáng kể. Đó là chúng tôi đã là đối tác của hàng ngàn công trình lớn nhỏ tại thị trường Việt Nam. Là địa chỉ đáng tin cậy về chất lượng và giá cả cho các khách hàng. Điều quan trọng và lớn nhất mà VachNganVietCo.Com đạt được đó là sự tin tưởng và gắn bó lâu dài mà nhiều đối tác đã giành cho chúng tôi. Đó là tiền đề để VachNganVietCo.Com không ngừng cố gắng và phát triển để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của các khách hàng. 


Lĩnh vực kinh doanh

Hiện nay VachNganVietCo.Com đang sản xuất và thi công một số sản phẩm chính sau đây:


 Vách ngăn di động : Vách ngăn di động bề mặt MFC, MDF phủ laminate, melamine, veneer, căm xe, bọc vải nỉ, kính, dán dấy dán tường,.......

 Vách ngăn vệ sinh : Vách ngăn vệ sinh Compact Laminate, vách ngăn vệ sinh Compact CDF, Vách ngăn vệ sinh Compact Maica.

 Sàn nâng kỹ thuật : Sàn HPL, Vinyl Trung Quốc, Hàn Quốc,......

 Vách ngăn văn phòng : Vách ngăn văn phòng , vách ngăn bàn làm việc MFC, MDF bọc nỉ, nhôm, kính. 

 Vách ngăn nhôm kính : Vách ngăn nhôm kính xingfa sử dụng hệ nhôm xingfa cao cấp. 


Với lợi thế trực tiếp sản xuất, bỏ qua các khâu trung gian nên sản phẩm của VachNganVietCo.Com có giá thành cạnh tranh tốt nhất và đồng thời cho phép công ty rất linh hoạt chủ động trên thị trường.


Sản phẩm của VachNganVietCo.Com được sử dụng cho các tòa nhà văn phòng, trường học, xưởng sản xuất, hội trường, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, quán bar....., và đã được sử dụng tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.


Đặc biệt, sản phẩm vách ngăn của VachNganVietCo.Com luôn có rất nhiều mẫu mã chất liệu giúp cho Quý khách hàng có thể lựa chọn những mẫu ưng ý và phù hợp nhất với công trình của mình.


Phương châm kinh doanh

VachNganVietCo.Com có đội ngũ cán bộ, công nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế - thi công và được trang bị hệ thống máy móc thiết bị hiện đại luôn sẵn sang đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách.


Với quan niệm "Chất lượng tạo nên thương hiệu" VachNganVietCo.Com đang phấn đấu từng ngày để tạo dựng thương hiệu cũng mạnh bằng việc đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và sự hài lòng nhất.


VachNganVietCo.Com ngày càng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn là bởi chúng tôi luôn bám sát phương châm kinh doanh mà mình đã đặt ra từ khi mới thành lập cho đến nay như:


 Luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

 Không ngừng sáng tạo, đổi mới tư duy để cho ra đời những sản phẩm vách ngăn tốt nhất cho khách hàng.

 Xây dựng chính sách chăm sóc khách hàng, thi công chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ nhất.

 Dịch vụ hậu mãi tốt nhất.