Sàn Nâng Kỹ Thuật

Sàn Nâng Kỹ Thuật

Mã sản phẩm: Sàn Nâng
Trạng thái: Có hàng
-+

 Sàn nâng bề mặt phủ HPL, Vinyl. Sản phẩm được nhập khẩu và thi công trực tiếp bởi Vách Ngăn Việt


- Tấm sàn thép, lõi xi măng nhẹ, qui cách 600x600x35mm
- Thông số kỹ thuật loại FS1000
Chân đế: - Độ cao đến mặt sàn hoàn thiện 
- Toàn bộ chân đế làm bằng thép mạ, màu đồng.
- Loại chân ống, đường kính là 22mm, thép dày 1.2~1.4mm, ốc xiết loại M22.
- Đế  dưới vuông kích thước 100x100x3mm
- Định vị xuống sàn bằng kép chuyên dùng hay tắc kê thép 6mm 
Thanh giằng xung quanh: - Thanh giằng bằng thép mạ, hình hộp.
Kích thước: 600 x 30 x 20mm. 
- Bề mặt thanh giằng và chân đế tiếp giáp với tấm sàn có dán lớp đệm chống ồn.


          


PHỤ KIỆN SÀN NÂNG KỸ THUẬT : 


(Thanh giằng sàn nâng )

      (Tay hít sàn nâng)


(Chân sàn nâng) 


(Dây tiếp địa)
SÀN NÂNG KỸ THUẬT LÀ GÌ ?


Sàn nâng kỹ thuật là loại sàn cung cấp một tầng cấu trúc cao trên một nền rắn (thường là một tấm bê tông) để tạo ra một khoảng trống ẩn cho các dịch vụ cơ khí và điện. Sàn được nâng cao được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà văn phòng hiện đại, và trong các khu vực chuyên biệt như trung tâm chỉ huy, trung tâm dữ liệu CNTT và phòng máy tính, nơi có yêu cầu định tuyến dịch vụ cơ khí và cáp, dây và cung cấp điện. Các loại sàn này có thể được lắp đặt ở các độ cao khác nhau từ 50mm đến 1200mm để phù hợp với các dịch vụ có thể được cung cấp bên dưới. Hỗ trợ cấu trúc bổ sung và ánh sáng thường được cung cấp khi một sàn được nâng lên đủ cho một người để thu thập thông tin hoặc thậm chí đi bộ bên dưới.

 Loại sàn này bao gồm một khung bằng kim loại hoặc cấu trúc phụ có thể điều chỉnh chiều cao (được gọi là "bệ đỡ") cung cấp hỗ trợ cho các tấm sàn có thể di chuyển được, thường là 2 × 2 feet hoặc 60 × 60 cm. Chiều cao của chân / bệ được quyết định bởi khối lượng cáp và các dịch vụ khác được cung cấp bên dưới, nhưng thường được sắp xếp cho độ hở ít nhất sáu inch hoặc 15 cm với chiều cao điển hình từ 24 inch đến 48 inch.

Các tấm thường được làm bằng tấm ván thép mạ hoặc một tấm thép với lõi bên trong chắc chắn, mặc dù một số gạch có lõi rỗng. Tấm có thể được phủ một loạt các lớp hoàn thiện cho phù hợp với ứng dụng, chẳng hạn như gạch thảm, tấm laminate áp lực cao, đá cẩm thạch, đá và chống tĩnh điện để sử dụng trong phòng máy tính và phòng thí nghiệm. Khi sử dụng một bảng điều khiển với bề mặt xi măng hàng đầu, các tấm đôi khi được để trần và bịt kín hoặc bị ố và bịt kín để tạo ra một hình dạng gạch và tiết kiệm tiền của khách hàng. Ứng dụng trần này được sử dụng thường xuyên nhất trong khu vực văn phòng, hành lang, hành lang, bảo tàng, sòng bạc, v.v. 

Nhiều phòng máy tính và thiết bị hiện đại sử dụng phân phối không khí dưới sàn để đảm bảo làm mát ngay cả phòng với năng lượng lãng phí tối thiểu. Điều hòa không khí được cung cấp dưới sàn và phân tán trở lên vào phòng thông qua gạch khuếch tán thường xuyên khoảng cách, máy thổi khí hoặc thông qua các ống dẫn hướng vào thiết bị cụ thể. Có thể cần phải tắt hệ thống chống cháy tự động để thông gió dưới sàn và có thể lắp đặt hệ thống triệt tiêu bổ sung trong trường hợp cháy dưới sàn.
Nhiều tòa nhà văn phòng hiện nay sử dụng sàn truy cập để tạo ra không gian linh hoạt và bền vững hơn. Khi không khí dưới sàn được thiết kế thành một tòa nhà từ khi bắt đầu dự án, tòa nhà có thể rẻ hơn để xây dựng và ít tốn kém hơn để vận hành trong suốt cuộc đời của tòa nhà. Không khí dưới sàn đòi hỏi ít không gian hơn trên mỗi tầng, do đó làm giảm chiều cao tổng thể của tòa nhà, do đó làm giảm chi phí của mặt tiền tòa nhà. Máy thổi khí và bộ xử lý không khí cần thiết cho không khí dưới sàn nhỏ hơn nhiều và đòi hỏi ít năng lượng hơn, vì không khí nóng tăng tự nhiên qua không gian khi nó tiếp xúc với người và thiết bị làm ấm không khí và nó tăng lên trần nhà. Ngoài ra, khi các tòa nhà được thiết kế để kết hợp các mô-đun điện, tường mô-đun và sàn tiếp cận, không gian trong tòa nhà có thể được cấu hình lại trong vài giờ, so với phương tiện phá hủy lịch sử và các lỗ khoan trên sàn để định tuyến điện và dịch vụ.

Vì gạch lát sàn hiếm khi được tháo ra khi thiết bị đã được lắp đặt, không gian bên dưới chúng hiếm khi được làm sạch, và lông tơ và các mảnh vụn khác, làm việc trên cáp bên dưới sàn là một công việc bẩn thỉu. Máy dò khói dưới sàn nâng lên có thể được kích hoạt bởi công nhân làm xáo trộn bụi, dẫn đến báo động sai.


QUÝ KHÁCH CÓ THỂ THAM KHẢO :   BÁO GIÁ SÀN NÂNG KỸ THUẬT TẠI ĐÂY


                


VÁCH NGĂN VIỆT - CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT SÀN NÂNG KỸ THUẬT TẠI : 

Viết đánh giá

Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt
Sản Phẩm Cùng Loại